Để có thể chọn mua cho mình những sản phẩm ống nhựa Tiền Phong có chất lượng cao nhất, chính hãng trong số vô vàn những sản phẩm trôi nổi trên thị trường hiện nay, bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức nhất định về sản phẩm và những lưu ý khi mua hàng. Hiện nay trên thị trường, tồn tại rất nhiều những chợ đen chuyên bán những sản phẩm kém chất lượng với những mức giá trên trời, chính vì vậy, một điều dễ dàng để lựa chọn nhất cho người tiêu dùng là hãy chọn mua tại những đơn vị phân phối sản phẩm có uy tín, điều này có thể tham khảo thông qua những người đã từng mua mặt hàng này, hay trên những trang báo mạng, các phương tiện truyền thông.

JSC Nhật Minh là hiện là đơn vị vinh dự được Tiền Phong tin tưởng kí kết hợp đồng chính thức để phân phối những sản phẩm ống nước Tiền Phong chính hãng trên địa bàn cả nước. Tất cả những chủng loại sản phẩm của Tiền Phong: ống PVC Tiền Phong, ống nhựa HDPE Tiền Phong hay ống PPR Tiền Phong… và tất cả phụ kiện đều có mặt với chất lượng đạt chuẩn tại Nhật Minh.

Để thuận tiện nhất cho quý bạn có thể theo dõi sản phẩm, JSC Nhật Minh cung cấp cho bạn bảng giá ống nhựa Tiền Phong chuẩn xác nhất:

Liên hệ JSC Nhật Minh để biết thêm chi tiết:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY