Ống nhựa Tiền Phong là thương hiệu đã quá quen thuộc trên thị trường vật liệu xây dựng. Được thành lập từ những năm 60 của thế kỉ trước, trải qua hơn 50 phát triển và đổi mới. Tiền Phong đã khẳng định được giá trị thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam và đang phủ sóng sang cả khu vực châu Á.  Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong luôn hướng tới giá trị to lớn nhất, không chỉ cho khách hàng mà còn mang ý nghĩa kinh tế xã hội. Trích từ phát biểu của ban lãnh đạo ống nhựa Tiền Phong: ” Điều quan trọng là chiến lược phát triển sản phẩm phục vụ cho phát triển hạ tầng, ngành cấp thoát nước, giao thông đô thị, phục vụ chương trình ngầm hóa hệ thống cấp điện, cáp quang, qua đó góp phần phát triển kinh tế xã hội đất nước”. Ông lớn vật tư ngành nước nay mang sứ mệnh to lớn hơn, không đơn thuần là một công ty sản xuất và kinh doanh ống nước.

Những sản phẩm được sản xuất bởi Tiền Phong luôn mang chất lượng đẳng cấp quốc tế, không hề thua kém những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu quốc tế khác. Được sản xuất bởi dây chuyền luôn luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, được điều hành bởi đội ngũ công nhân viên kĩ thuật kinh nghiệm, lành nghề và kỉ luật cao nhất, dưới sự giám sát chặt chẽ và các khâu đánh giá kiểm định chất lượng khắt khe nhất, không quá khó hiểu tại sao những sản phẩm ống nước Tiền Phong lại đạt được chất lượng nhự vậy.

JSC Nhật Minh là hiện là đơn vị vinh dự được Tiền Phong tin tưởng kí kết hợp đồng chính thức để phân phối những sản phẩm ống nước Tiền Phong chính hãng trên địa bàn cả nước. Tất cả những chủng loại sản phẩm của Tiền Phong: ống PVC Tiền Phong, ống nhựa HDPE Tiền Phong hay ống PPR Tiền Phong… và tất cả phụ kiện đều có mặt với chất lượng đạt chuẩn tại Nhật Minh.

Để thuận tiện nhất cho quý bạn có thể theo dõi sản phẩm, JSC Nhật Minh cung cấp cho bạn báo giá ống nhựa Tiền Phong chuẩn xác nhất:

Liên hệ JSC Nhật Minh để biết thêm chi tiết:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY