Sự bền bỉ của một hệ thống công trình phụ thuộc chủ yếu vào loại chất liệu mà hệ thống đó sử dụng, do đó việc lựa chon loại ống nước nào cho một hệ thống ống dẫn cho công trình của mình là điều rất được quan tâm bởi những kĩ sư xây dựng. Ống PPR Vesbo là một loại ống nhựa chịu nhiệt được sản xuất bởi Vesbo – một thương hiệu đã rất nổi tiếng và thành công trước khi bước chân vào Việt Nam, tới nay, ống nhựa Vesbo đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Khi xâm nhập vào thị trường châu Á và Việt Nam, Vesbo đã nhanh chóng khẳng định được đẳng cấp của mình và chiếm được sự tin tưởng của những công trình từ nhỏ tới lớn.

Được hình thành từ loại nhựa PPR có thể chịu được hầu hết những chất kết tủa trong hệ thống nước nhà bạn, cùng với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay đươc áp dụng, ống Vesbo sẽ là những sản phẩm có độ bền rất cao, tuổi thọ có thể lên tới gần 100 năm, đáp ứng toàn bộ những tiêu chí khắt khe nhất của những hệ thống phức tạp nhất. Những công trình vững bền và độ hao mòn rất thấp dù đã nhiều năm sử dụng là minh chứng rõ nét nhất cho sự tuyệt vời của ống Vesbo.

Hiện nay JSC Nhật Minh là đơn vị vinh dự được Vesbo tin tưởng kí kết hợp đồng chính thức phân phối những sản phẩm chính hãng với đầy đủ chủng loại: ống nước nóng Vesbo, ống lạnh PPR Vesbo, ống chống tia cực tím Vesbo. Hãy chọn mua tại Nhật Minh, bạn sẽ có được hơn cả những sản phẩm chất lượng nhất, đó là mức giá cực ưu đãi, dịch vụ bán hàng và tư vấn tuyệt đối chuyên nghiệp. Liên hệ JSC Nhật Minh:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY