Phòng khách là nơi đầu tiên mà khách chiêm ngưỡng khi bước vào nhà gia chủ, chính vì vậy mà vấn đề thiết kế nội thất nhà phòng khách là điểu rất quan trọng và là điều đầu tiên mà gia chủ phải nghĩ tới khi tiến hành thiết kế nội thất nhà căn hộ. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể có được một thiết kế nội thất nhà phòng khách thật mĩ mãn:

Sự sang trọng và toát lên sự lịch sự tiện nghi sẽ tạo ấn tượng rất mạnh và rất tốt trong tâm trí của khách ghé thăm nhà, nó thể hiện được đẳng cấp và sự nhiệt thành của gia chủ. Màu trắng chủ đạo sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho phòng khách bởi nó tạo nên cảm giác sang trọng, sạch sẽ và cảm giác thoáng đãng không gian.

Điểm nhấn của phòng khách nên là bộ bàn ghế tiếp khách cũng như là bộ sooffa và bàn tiếp khách, đó là điều sẽ gây ấn tượng đầu tiên với khách. Hãy lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế thật độc đáo và phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn.

Hãy tạo thêm sự độc đáo cho phòng khách của bạn bằng những đồ vật sáng tạo, đó có thể là một vài chậu cảnh, hòn non bộ, bể cá cảnh, các bức tranh hay những đồ trang trí handmade.

Và đừng quên đến với Nội thất AID để có được những tư vấn chuyên nghiệp nhất với giá thành phù hợp nhất.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY